Code giao diện hộp thư đến và soạn thư phản hồi bằng Bootstrap

đăng ngày: 28-08-2018 lúc 23:07
Code giao diện hộp thư đến và soạn thư phản hồi bằng Bootstrap

 741 lượt xem       18 lượt tải

Mô tả chi tiết

Bootstrap là một framework CSS được Twitter phát triển. Nó là một tập hợp các bộ chọn, thuộc tính và giá trị có sẵn để giúp web designer tránh việc lặp đi lặp lại trong quá trình tạo ra các class CSS và những đoạn mã HTML giống nhau trong dự án web của mình. Ngoài CSS ra, thì bootstrap còn hỗ trợ các function tiện ích được viết dựa trên JQuery(Carousel, Tooltip, Popovers ,…). Thật thú vị và tiện lợi nếu bạn biết cách tích hợp framework  vào Website của mình.

KIẾN THỨC VIỆT sẽ chia sẻ 1 phần nhỏ kiến thức của framework thần thánh này. Code giao diện hộp thư đến và soạn thư phản hồi bằng Bootstrap được thiết kế để hiển thị Email đến và Email đã gửi. Gần giống với Gmail của Google. Nếu bác nào đang nghiên cứu và phát triển Server Mail cho công ty thì không nên bỏ qua bài này.

Hộp thư đến và soạn thư phản hồi sẽ rất chuyên nghiệp và đẹp mắt. Ngoài ra Code giao diện hộp thư đến và soạn thư phản hồi bằng Bootstrap hiển thị được trên mọi thiết bị nên bạn không mất quá nhiều thời gian để code cho từng thiết bị…

Hình ảnh


Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ qua teamview

Thảo luận

Thông tin

Người đăng

tranquoc
Miễn phí 101 Code
Có phí 15 Code

TagsCÔNG TY CP EVATECH

Mã số thuế:0108058887

Địa chỉ: Số 11 ngách 3 ngõ 2 phố Hồ Đắc Di, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0243 550 1189

DỊCH VỤ