Quy định

Quy định

ĐIỀU 1: THÔNG TIN TÀI KHOẢN
Mọi người dùng khi đăng ký tham gia làm thành viên trên manguon.com.vn phải đăng ký tài khoản theo tài khoản Gmail hoặc Facebook

Sau khi đăng nhập tài khoản lần đầu bạn vui lòng cung cấp các thông tin gồm Số điện thoại, địa chỉ để chúng tôi có thể liên lạc với bạn khi cần.

Khi đã tham gia đăng ký và kích hoạt tài khoản bạn cần tuân thủ theo những quy định của manguon.com.vn.


ĐIỀU 2: QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

-  Thành viên có quyền Upload code, source code lên manguon.com.vn để chia sẻ cho cộng đồng.

-  Mỗi File upload được kiểm duyệt và đăng, thành viên được nhận ngay 5xu (5000 đồng) vào tài khoản, đối với những thành viên tham gia tích cực, Source Code được đánh giá là chất lượng chúng tôi sẽ có chính sách tặng xu khác nhau.

-  Thành viên có quyền sửa, ẩn code của mình đã upload trên manguon.com.vn và quản lý được các thông tin về source của mình.

-  Mọi người dùng có quyền bình luận, bình chọn, đánh giá các code upload trên manguon.com.vn

-  Với code có phí, chỉ người đã mua code mới có quyền đánh giá source code đó.

- Người mua và người bán không thực hiện giao dịch ngoài với thành viên Upload, cần thực hiện gao dịch trên hệ thống manguon.com.vn để được đảm bảo quyền lợi

- Tác giả không yêu cầu khách hàng trao đổi ngoài, hoặc cung cấp các thông tin để thành viên liên hệ trao đổi trước khi mua code.

- Khách hàng không chấp nhận các giao dịch hoặc trao đổi ngoài của tác giả khi tác giả yêu cầu chuyển khoản cho họ hoặc thực hiện mua bán ngoài với họ, hãy báo lại cho hệ thống manguon.com.vn.
   
Thành viên đảm bảo các thông tin được code upload nên manguon.com.vn theo các yêu cầu như sau: 

1. Thành viên Upload code đúng mục tin, ảnh liên quan, nhập đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của manguon.com.vn đưa ra. Thông tin phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

2. Người Upload code phải đăng tên, điện thoại, email ...của bản thân trong trang cá nhân, để manguon.com.vn đảm bảo các quyền lợi cho cả khách hàng và Tác giả. Tuyệt đối không được sử dụng thông tin các nhân của người khác để Upload, đăng file spam, đăng file lặp lại nhiều nhiều lần... Nếu cố tình vi phạm khi chúng tôi kiểm tra thì thành viên đó sẽ bị khóa mà không cần thông báo trước.


3. Người UPLOAD code phải có trách nhiệm với source code của mình đăng tải, phải phản hồi với thông tin nếu khách hàng gửi mail đến. Nếu để khách hàng khiếu nại với hệ thống manguon.com.vn về trách nhiệm của người ULOAD, chúng tôi đều ghi chú vào lịch sử các thành viên để đưa ra các hình thức xử lý cũng như việc đảm bảo quyền lợi và giao dịch các bên.


4. Với các tin code có nội dung giống nhau (có liên quan về mặt nội dung), thì chỉ được đăng tối đa một code vào một danh mục phù hợp.Tiêu đề của file đăng lên phải là thông tin về file đó.


manguon.com.vn sẽ hỗ trợ seo thông qua từ khóa trên google để dẫn tới code upload của thành viên giúp mọi người biết đến code của bạn nhiều hơn.ĐIỀU 3: VI PHẠM BẢN QUYỀN

Upload những file vi phạm bản quyền, file có nội dung vi phạm Pháp luật Việt Nam, đối với những File vi phạm quy định Upload trên manguon.com.vn . Chúng tôi có quyền loại bỏ mà không cần báo trước.


Mọi quy định trên cũng vì mục đích tạo những thông tin hữu ích và  và thuận tiện cho tất cả người sử dụng. Hy vọng các thành viên cùng tuân thủ các yêu cầu trên  và chung tay để xây dựng cộng đồng.CÔNG TY CP EVATECH

Mã số thuế:0108058887

Địa chỉ: Số 11 ngách 3 ngõ 2 phố Hồ Đắc Di, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0243 550 1189

DỊCH VỤ